เกี่ยวกับเรา

บริษัท YTK Plus จำกัด ในเครือบริษัท โชวา อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตออกแบบและส่งออกชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า ซึ่งก่อตั้งมายาวนานกว่า 25 ปี โดยคุณเศวต ลาภมหานนท์ (www.showaintertrade.co.th) โดยบริษัท YTK Plus จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในส่วนของงานบรรจุภัณฑ์ ด้วยทุนจดทะเบียนมากกว่า 10 ล้านบาท และการลงทุนเครื่องจักรขึ้นรูปพลาสติกแบบอัตโนมัติ เครื่องรีดแผ่นพลาสติก และเครื่องตัดชิ้นงานพลาสติกที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อตอบสนองงานบรรจุภัณฑ์พลาสติกทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงาน ขึ้นรูปพลาสติก แพ็คเกจพลาสติก สไลด์แพ็ค บลิสเตอร์แพ็คเกจจิ้ง ฉีดพลาสติก สกินแพ็ค บรรจุภัณฑ์อาหาร เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็คทรอนิคส์ต่างๆ กล่องประกบเปลือกหอย CLAMSHELL

วิสัยทัศน์

YTK Plus มุ่งมั่นผลิตสินค้าคุณภาพด้วยกระบวนการที่มีประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ภายใต้การบริการด้วยความซื่อสัตย์ ความจริงใจ และความรวดเร็ว ในราคามิตรภาพ เพื่อทำให้ลูกค้าพอใจสูงสุด

ทำไมต้อง YTK

YTK Plus ให้บริการผลิตและออกแบบบรรจุภัณฑ์พลาสติกทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่มีประสิทธิภาพสูง โดยรับผลิตตั้งแต่จำนวนการสั่งขั้นต่ำสำหรับ SME หรือเจ้าของกิจการขนาดเล็ก ไปจนถึงธุรกิจระดับใหญ่ ในราคามิตรภาพ พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นและตลอดการร่วมงาน